Félag talmeinafræðinga á Íslandi fagnar 40 ára afmæli sínu í ár. Af því tilefni býður félagið upp á fyrirlestraröð um fjölbreytt störf og viðfangsefni talmeinafræðinga. Allir fyrirlestrarnir eru ókeypis og aðgengilegir öllum – foreldrum, fagfólki, kennurum og þeim sem vilja kynna sér ólík störf
talmeinafræðinga.

Fyrirlestraröð

3. mars   Kyngingar- og fæðuinntökuvandi barna                                                                                                 Fyrirlesarar eru talmeinafræðingarnir Sonja Magnúsdóttir, Brynja Jónsdóttir og Heiða Sigurjónsdóttir.

7. apríl    Raddvandamál                                                                                                                                               Fyrirlesarar eru talmeinafræðingarnir Bryndís Guðmundsdóttir og Halldís Ólafsdóttir.

5. maí      Framburðarfrávik                                                                                                                                         Fyrirlesarar eru talmeinafræðingarnir Þóra Másdóttir og Hrafnhildur Halldórsdóttir.

 

Öllum fyrirlestrum verður streymt á netinu. Fleiri fræðsluerindi verða í boði í haust og auglýst síðar.

Zoom slóð á fyrirlesturinn 3.mars um kyngingar- og fæðuinntökuvanda barna:

Join Zoom Meeting
https://zoom.us/j/92834652217?pwd=Q3MyYkoxTDhPbUp4LzdyYVNkUDh4dz09

Meeting ID: 928 3465 2217
Passcode: 632601